แม่ๆ 26 วีค น้ำหนักลูก เท่าไรกันค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน23weekนน.ตัวเล็ก663gค่ะตอนนี้25weekแล้วไม่รู้ นน.ตัวเล็กจะเพิ่มขึ้นอีกเท่าไหร่ซาวด์อีกทีก้อ28weekเลยค่ะ

บ้านนี้ไปซาววันนี้ 26w. น้ำหนักลูก1164. หมอว่าน้ำหนักเกินเกณฑ์ค่ะ

9mo ago

ตอนนี้แม่กี่วิคค่ะ

700กว่ากรัมค่ะ ก็ตามเกณฑ์นะคะหมอว่า

บ้านนี้หมอทายว่า1800 คร้ 36วิค2900 คลอด2930

ซาวด์ตอน25week 778.08g ค่ะ

29วีค 1256 กรัมค่ะ

24วีค 817 กรัมค่ะ

990กรัมคะ

25w 751gค่ะ