ปวดท้องหน่วงๆ

แม่ๆ คนไหนมีอาการปวดท้องหน่วงหน่วงบางทีก็จุกท้องน้อยบางทีก็ปวดบิดแบบนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะบ้านนี้14วีคท้องเเรกปวดหน่วงหนักท้องเเม่บ้านนี่กังวลมากไปหาหมอปกติดีค่ะถ้าไม่มีเลือดออกไม่ต้องกังวลนะคะเหมือนมดลูกขยายถ้าอยากเเน่ใจไปตรวจได้ค่ะ

เพิ่มเติมค่ะ เวลานั่งนานๆจะจุกท้องและเเน่นท้องมาก เเต่เวลานอนอาการปวดท้องน้อยกว่า