ปวดท้องหน่วงๆ แม่ๆ มีอาการแบบนี้มั้ยค่ะ

ประจำเดือนขาด 19 วันละจ้าหลังจากที่เคยโพสต์ไป ตรวจก็ยังไม่ชัด ปวดท้องหน่วงๆ ไม่มีเลือดออก มีอาการคลื่นไส้ช่วงเช้า ฉี่บอย เจ็บหัวนมคัดเต้า รอลุ้นวนไป รอให้ครบรอบประจำเดือนมาอีกรอบ ถ้าไม่มาจะไปหาหมอ ตรวจซะเลย ?

ปวดท้องหน่วงๆ แม่ๆ มีอาการแบบนี้มั้ยค่ะ
26 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือดมาล้างหน้าเด็ก12เมษา 18เมษาเช้าตรวจขึ้นสองขีด วัน ของ คุณเเม่30/5/62 ตอนนี้ผ่านมา16วันเเล้วน่าจะขึ้นให้เหนบ้างเเล้วนะคะ ของบ้านนี้ปจดหมด26/3/62 มีเลือดล้างหน้า12/4/62. ตรวจขึ้นสองขีด 18/4/62 อายุครรภ์จากการนับ เราก่ไม่กี่สัปดาเอง ชัวๆไปตรวจเลือดเลยจ้า เปนกำลังใจให้นะคะ

5y ago

รอลุ้นๆ😘😘

บ้านนี้ก้อขาดค่ะ แต่ตรวจแล้วไม่ขึ้น ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กะว่ารอให้ประจำเดือนรอบใหม่มา ถ้าไม่มา ต้องไปหาหมอแล้วค่ะ เพราะปกติ ไม่เคยเคลื่อน และเป็นแบบนี้เดือนที่สองแล้วค่ะ

เราก็ใช้ app นี้คะ เรารู้ตัวก่อนประจำเดือนจะมา 1 อาทิตย์ เอะใจปวดหน่วงท้องน้อย ปกติจะปวดช่วงประจำเดือนมา เลยลองซื้อที่ตรวจมาตรวจช่วงบ่าย ขึ้น 2 ขีดจางๆจ้า ตอนนี้ 13wแล้ว

5y ago

☺️☺️☺️ ลุ้นๆ สิ้นเดือนจะมาอัพเดทนะคะ ช่วงนี้ อาการมาเต็ม

อาการเป็นคล้ายเหมือนกันเลยจ้า ของเรา ปจดขาดใป4เดือน ช่วง 1กว่าๆที่ขาดตรวจใปใม่เจอ พอ เข้าเดือนที่4 ตรวจเจอ น้องใด้5 สัปดาห์ แล้ว

5y ago

🤩 ดีใจด้วยนะคะขอให้น้องแข็งแรงจ้า

ขาดไป19วัน น่าจะตรวจเจอแล้วนะคะ ขึ้นขีดจางรึป่าวค่ะ ของเราตรวจวันที่ปจด.ต้องมาเลยค่ะ ไม่รอให้ขาด เจอสองขีดเข้มเลยค่ะ

5y ago

ลุ้นขอให้ปลอดภัยนะคะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด 3 วัน ค่ะตรวจก็เจอ 2 ขีดชัดเจน ไม่มีอาการผิดปกติอะไร นอกจากเจ็บเต้านมกับลุกขึ้นฉี่กลางคืนบ่อย

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😊

ท้องชัวคะ เปนอาการเดียวกันเลยคะ ตอนนี้5เดือนกว่าแล้ว ตอนตรวจฉี่ไม่ขึ้นคะ ตรวจเลือดถึงรุว่าท้อง

5y ago

ขอให้สมหวังนะคะ

บ้านนี้ขาดไป 10 วัน ปวดหน่วงเหมือนจะเป็นเมน นมคัด ตรวจก็ขึ้น 2 ขีดเลย ตอนนี้ 23 วีคแล้วค่ะ

5y ago

เป็นกันค่ะ แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวเอง เฟลสุดๆ จนมาถึงวันนี้ 9 วันแล้วที่ปจด. ไม่มา

ของเราตอนนั้นขาด2วันแต่ปวดท้องหน่วงๆดหมือนจะเปงประจำเดือนที่ไหนได้เปงตัวนี้ค่ะ555

บ้านนี้ประจำเดือนขาดไปหนึ่งอาทิตย์ ซื้อที่ตรวจมาตรวจก้อขึ้นสองขีดเลยจ้า

5y ago

😍😍😍