ปวดท้อง

แม่ๆ ค่ะ ท้องได้ 9 วีค ปวดท้องหน่วงๆ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่า มดลูก และร่างกายเรามีการปรับตัว มีการเปลี่ยนแปลงค่ะ ถ้าปวดแค่พอรำคาญ ไม่ได้ปวดมากจนทนไม่ได้ และไม่มีเลือดออก ก็ถือว่าปกติค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ปวดมาก จนทนไม่ได้ รีบไปพบคุณหมอนะคะ

ไม่น่าจะอันตรายนะคะ ถ้าปวดมาก พบแพทย์ดีกว่าค่ะ

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ