37+2 รกเสื่อม น้ำคร่ำน้อย

แม่ๆ คนไหนมีประสบการณ์ รกเสื่อมน้ำคร่ำน้อย ก่อนครบกำหนดบ้างคะ มีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้าง ทางนี่เพิ่งไปพบหมอมา หมอแจ้งว่า รกเสื่อมแล้ว น้ำคร่ำเหลือประมาน 3 ซึ่งมันไม่ควรต่ำกว่า 4 แต่อื่นๆปกติดี เด็กสุขภาพดี ดิ้นปกติ แต่มีนัดผ่าคลอด วันที่ 3 สค นี่แล้วค่ะ กำหนดคลอดเดิม 15 สค กว่าจะถึงวันที่ 3 นี้ ใจเราตุ่มๆต่อมๆตลอดเวลา 😭😭😭

1 ตอบกลับ

สู้แม่อีกนิดเดียวไม่เป็นไรค่ะ สังเกตอาการผิดปกติดี ๆ ถ้าผิดปกติไม่ต้องรอนัดนะไปรพ.ได้เลย ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตรช่วยเรื่องน้ำคร่ำได้ดื่มประคองไปก่อน

10mo ago

ขอบคุณนะคะ