นัดผ่าวันที่ 3 สค นี้แย้ววว🎉🥰

กินอะไรเพิ่มน้ำนม นัดผ่าวันที่ 3 สค นี้แย้ววว🎉🥰

12 ตอบกลับ

จากประสบการณ์พาคลอดเหมือนกันนะคะ พยายามดื่มน้ำเยอะเยอะ ทานอาหารที่มีส่วนผสมของขิง และให้ลูกเข้าเต้าเพื่อช่วยกระตุ้นน้ำนมค่ะถ้าลูกไม่เข้าเต้าก็ต้องปั๊มนมวนไป

น้ำอินทผาลัม น้ำหัวปลี อย่าลืมนวดๆเปิดท่อน้ำนมนะคะ แม่บ้านนี้ไม่ได้ทำ 7วันเลยคะ กว่าน้ำนมจะมา

4y ago

ขอบคุนค่าาา 😘😘

นัดผ่าวันที่ 3/8/63 เหมือนกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้น้ำนมไหลออกมาแล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไม่มีเลย เต้าก้ไม่เจ็บ ไม่ใหญ่

วันเดียวกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้กินอินตผาลัมค่ะ น้ำนมไหลแล้ว

4y ago

แม่ลองทานน้ำขิงทุกเช้าดูค่ะ แม่บ้านนี้ทานน้ำขิงคู่อินตผาลัมค่ะ

ตื่นเต้นแทนคุณแม่จังเลยยย

4y ago

เช่นกันค่ะ 😘😘😘

วันเดียวกันเลยคะ​ ผ่าคลอด

แม่บ้านนี้ก็วันที่ื 3 ค่ะ

อินทผาลัม น้ำหัวปลี จ้า

4y ago

ขอบคุนค่าา🥰

ผ่าวันเดียวกันเลยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ