37+3 เงียบมากกค่ะ

กำหนดคลอดจริง 4สค. แต่แม่ไม่ไหวว นอนไม่หลับ ปวดตามตัว ตระคริว มาเต็มม 😖😖

37+3 เงียบมากกค่ะ
32 ตอบกลับ

1สิงหาปวดท้องนิดๆนึกว่าปวดท้องเตือนคลอดที่ไหนได้แม่ปวดฉี่😆ตื่นมานอนต่อไม่หลับอีกเช้ามา ปวดหลังก็ตื่น ปวดฉี่ทั้งคืน อิแม่เพียมากค่ะ37+6😂😆

กำหนด5สคค่ะ เจ็บหลอกทุกวันเลย ท้องแข็งขี่มากแต่ไม่นานก็หาย ปวดเอวปวดจิมิเวลานั่ง มีมุกออก3รอบแล้ว ไม่รุ้จะออกมาตอนไหนอิแม่ทรมานมากๆๆ

10mo ago

โทรไปหาทางห้องคลอดเขาว่ารอให้มีปนเลือดหรือท้องแข็งถี่5นาทีค่อยไป

4สิงหา บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ นอนรพ.2รอบเพราะท้องปั้นถี่ ปากมดลูกเปิด2เซน แต่ว่าได้ออกมาสังเกตอาการที่บ้านเพราะปากมดลูกไม่ได้เปิดเพิ่ม

ของเรากำหนด2สิงหาค่ะ แต่อาการเหมือนคุณแม่เลย ปวดตามตัว แต่ไม่เป็นตะคริวนะคะ ปวดเตือนทีนี่เจ็บมากเลยค่ะ

4สิงหาเหมือนกันคะโดนลูกหลอกทุกวันเจ็บท้องแข็งทุกวันจนไม่เชื่อแล้วว่าจะออกแม่เป็นเหมือนกันมั่ยคะ

10mo ago

แม่ระทรมาน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้รอลุ้นทุกวัน ท้องแข็งทั้งวันก็ยังไม่ออกมาสักที แม่อึดอัดจะแย่แล้ว

กำหนดวันเดี๋ยวกันเรย บ้านนี้รอลุ้นทุกวัน ท้องแข็งทุกวันแต่ไม่มีวี่แววจะออกสักทีแม่อึดอัดจะแย่แร้ว

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้นัดผ่าวันเสาร์แล้วค่ะ อยากคลอดเองแต่หมอกลัวเพราะแม่ความดันสูงมาก

กำหนดคลอด4สิงหาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ปวดหลังปวดเอวมาก ปวดทุกวันไม่หายเลยค่ะ นอนก็ไม่หลับค่ะ

37+1 อาการพอๆกันเลยค่ะตะคริวกินบ่อยมาก หลังก็ปวดสุดๆนั่งได้แปปๆก็ปวด เจ็บหลอกทุกคืนเลยค่ะ