วิธีการนับลูกดิ้น

แม่ๆ คนไหนที่เริ่มนับลูกดิ้นกันบ้างแล้วคะ เริ่มนับกันยังไงนับแล้วตกวันละกี่ครั้งกันคะ

2 ตอบกลับ

ให้นับหลังรับประทานอาหาร 1 ชั่วโมง 3 เวลา เช้า,เที่ยง,เย็น ดังนี้ เช้า (ดิ้น4ครั้ง/ชม.),เที่ยง (ดิ้น4ครั้ง/ชม.),เย็น (ดิ้น4ครั้ง/ชม.) ต้องดิ้นเกิน 10 ครั้ง/วัน ถ้าไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อยกว่า10ครั้งต่อให้มารพ.เลยนะคะ

เข้ามานับในแอปได้นะคะ มีฟีเจอร์นับลูกดิ้น ตั้งเวลาแจ้งเตือนไว้ได้ด้วยค่ะ