ยาคุมกำเนิดหลังคลอด

แม่ๆ คนไหนทานยาคุมกำเนิดหลังคลอดแล้วประจำเดือนมามั้ยคะ ทั้งที่หมดไปแล้วพอเริ่มทานได้ซัก 2 เม็ดประจำเดือนก็เริ่มมาจากที่ปริมาณน้อยๆ กลายเป็นเยอะขึ้นๆ เลือดออกเยอะกว่าเป็นประจำเดือนปกติอีกคะ แบบนี้ปกติมั้ยคะแต่ไม่มีอาการปวดท้องน้อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ทานต่อได้เลยค่ะ ฮอร์โมนกำลังปรับตัวค่ะ