แม่ ขึ้น2ขีดจางๆๆ ท้องแน่ไหมค่ะ

แม่ๆ ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

แม่ ขึ้น2ขีดจางๆๆ ท้องแน่ไหมค่ะ
39 ตอบกลับ

ของเราจางกว่าของคุนอีกค่ะ ยังท้องเลยค่ะ ผ่านมาอีกหนึ่งอาทิตตรวจอีกทีขึ้นชัดเจนมากๆค่ะ นี่คือท้องที่ยังไม่ถึงเดือนอะคร้าเลยขีดจางมากๆ

ถ้าอยากรู้ว่าท้องปกติไหม ท้องในมดลูกแนะนำอัลตราซาว์ด ด้วยค่ะ แต่เบื้องต้นท้องแน่ๆค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

เเม่ๆค่ะช่วยเเม่ดูหน่อยค่ะเเม่ท้องได้17วีคเเล้วเมื่อกี้ตัวนี่มันติดกางเกงเเม่มันอัตรายมั้ยค่ะ

10mo ago

อันตรายค่ะกินยาไม่ได้นะค่ะไปโรงบาลบอกหมอว่าเป็นพยาดธิค่ะมีแม่ตัวยาวมากค่ะนี้ลูกพยาดจะไปบีบหัวใจตายได้เลยค่ะกินยาถายนะค่ะแต่ถ้าท้องไปหาหมอค่ะ

ตรวจ 2 ครั้ง ขึ้น2 ขีด แต่อาการเหมือนประจำจะมา แต่ไม่มา คือ ท้องจริงๆใช่ไหมคะ ??

ยินดีด้วยค่ะท้องคร้าบ้านนี้ก็จางๆแบบนี้เลยตอนนี้8เดือนกว่าแล้ววคร้า🥰

บ้านนี้ก็จางกว่านี้เลยค่า ตอนนี้น้องออกมาได้ 4 เดือนแย้วว😅😂

ที่ตรวจตั้งครรภ์แต่เราตรวจขึ้น 1 ขีดจางๆมากมองไม่เห็นเลยเป็นเพราะอะไร

10mo ago

ซื้อที่ตรวจใหม่ตรวจค่ะ เปลี่ยนยี่ห้อนะคะ ถ้าอยากชัวร์ว่าท้องมั้ย แนะนำปัสสาวะแรกของวันค่ะ

ท้องคะ ของเราตอนตรวจก็ขึ้นจางๆ แบบนี้ ตอนนี้ได้ 35+6 วีค แล้วคะ ☺️

ยินดีด้วยนะคะ อยากตรวจแล้วขึ้น2 ขีดบ้างจัง ยังไม่กล้าตรวจเลยค่ะ

ท้องค้ะรอบแรกก้ขึ้นแบบนี้แต่ตอนนี้เข้า2เดือนกว่าๆเเร้วคะ