แม่ ขึ้น2ขีดจางๆๆ ท้องแน่ไหมค่ะ

แม่ๆ ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

แม่ ขึ้น2ขีดจางๆๆ ท้องแน่ไหมค่ะ
39 ตอบกลับ

เเม่ๆค่ะช่วยเเม่ดูหน่อยค่ะเเม่ท้องได้17วีคเเล้วเมื่อกี้ตัวนี่มันติดกางเกงเเม่มันอัตรายมั้ยค่ะ

11mo ago

อันตรายค่ะกินยาไม่ได้นะค่ะไปโรงบาลบอกหมอว่าเป็นพยาดธิค่ะมีแม่ตัวยาวมากค่ะนี้ลูกพยาดจะไปบีบหัวใจตายได้เลยค่ะกินยาถายนะค่ะแต่ถ้าท้องไปหาหมอค่ะ