แม่ ขึ้น2ขีดจางๆๆ ท้องแน่ไหมค่ะ

แม่ๆ ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

แม่ ขึ้น2ขีดจางๆๆ ท้องแน่ไหมค่ะ
39 ตอบกลับ

บ้านนี้จางกว่านี้อีกค่ะ พรุ่งนี้น้องได้1เดือนแล้วค่ะ😅

ท้องค่ะ ของเราครั้งแรกก็ขึ้นจางๆค่ะแทบมองไม่เห็นเลย

รีบไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะแม่ จะได้เอายาบำรุงมากิน🥰

ขึ้นสองขีดจางแค่ไหนก็ท้องคะ รีบไปฝากครรภ์คะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะ รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ก็จาง ตองนี้ 22w แล้วค่ะ

ของเราเเบบนี้เเหละตอนนี้31+1 เเล้ว55555

ท้องคะ บ้านนี้ขึ้นจางทั้ง2ท้องเลย

ท้องแน่นอนค่ะ #ยินดีด้วยนะคะ

เตรียมผ้าอ้อมไว้เลยค่า🎉🎉🎉