แม่ ขึ้น2ขีดจางๆๆ ท้องแน่ไหมค่ะ

แม่ๆ ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

แม่ ขึ้น2ขีดจางๆๆ ท้องแน่ไหมค่ะ
39 ตอบกลับ

ถ้าอยากรู้ว่าท้องปกติไหม ท้องในมดลูกแนะนำอัลตราซาว์ด ด้วยค่ะ แต่เบื้องต้นท้องแน่ๆค่ะ ยินดีด้วยค่ะ