แม่ท้องขึ้นลงบันไดกันวันละกี่ครั้ง กี่ชั้นคะ

แม่ๆ ขึ้นลงบันไดกันบ่อยแค่ไหนคะ แล้วขึ้นลงบันไดได้จนถึงอายุครรภ์เท่าไหร่คะ ขึ้นลงบันไดบ่อยๆ มีผลเสียยังไงมั้ยคะ

28 ตอบกลับ

บ้าน2ชั้น ขึ้นลงวันละเป็น10รอบ เลี้ยงลูกอีกขวบ6เดือน หนัก12โลต้องคอยอุ้มขึ้นๆลงเลี้ยงเอง จนตอนนี้33วีคแล้วค่ะ เหนื่อยมากๆ

ทางนี้ขึ้นตั้งแต่รู้ว่าท้องจน32wแล้วตอนนี้อยู่ห้องพักชั้น4 ตอนลงไม่เท่าไหร่ตอนเลิกงานเดินขึ้น เหนื่อยมากกกกกกก

ขึ้นลงบันไดทุกวันค่ะ อุ้มท้องพร้อมอุ้มลูก1ขวบ13โลขึ้นบ้าน ตั้งแต่แรกยันตอนนี้ 36 สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่เป็นอะไรนะคะ

เราตอนท้องแรกเดินขึ้นลงบันไดทุกวันค่ะ ห้องนอนอยู่ชั้นบน เราปกติไม่เป็นไรนะคะ แค่ต้องเดินระวังๆมากๆจ้า

ไม่มีผลเสียอะไรเลย ยิ่งเหมือนคุณแม่ได้ออกกำลังกายไปด้วย แต่เดินขึ้นลงระวังๆ หน่อยนะ🥰

ท้อง6เดือน ทำงานก็เดิน บ้านอยู่ห้องพักชั้น2ก็ขึ้นลงค่ะ ปกติดี แต่เหนื่อยค่ะ หอบแฮกๆ55555

37+5 ปกติจะขึ้นลงวันละ2 รอบละ เช้า กับเย็น ชั้น3 ให้ระมัดระวังแค่นั้นเองคะ ทรงตัวดีๆ

ท้องแรกเรา เดิน ขึ้นลงชั้น 3 จนคลอดเลยค่ะ ไม่มีปัญหาแถมปากมดลูกไม่ยอมเปิดด้วย

ทางนี้ขี้นกับลงวันละรอบค่ะเพราะขึ้นลงบ่อยไม่ไหวแล้วตั้งแต่เข้าไตรมาส 3 😁

บ้านนี้ขึ้นลงหลายๆรอบยันออกเลยจ้า ยิ่งเดินบ่อยยิ่งคลอดง่ายนะค่ะ😍