แม่ท้องขึ้นลงบันไดกันวันละกี่ครั้ง กี่ชั้นคะ

แม่ๆ ขึ้นลงบันไดกันบ่อยแค่ไหนคะ แล้วขึ้นลงบันไดได้จนถึงอายุครรภ์เท่าไหร่คะ ขึ้นลงบันไดบ่อยๆ มีผลเสียยังไงมั้ยคะ

28 ตอบกลับ

ของเราตั้งแต่ท้องยันคลอดค่ะเป็นบ้านสองชั้นแค่เดินระวังๆอย่าวิ่ง

เราขึ้นลงทุกวัน เช้า เย็นชั้น4 จนคลอดคะ ค่อยๆเดินคะ ไม่เป็นไรคะ

บ้านนี้ 38 w 6 วันท้องที่ 3 ก็ยังเดินขึ้นบันไดชั้น 4 ทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้ห้องนอนอยู่ชั้น 3 ค่ะ ขึ้นลงบันไดทุกวันจนคลอดค่ะ

บ้านนี้ขึ้นลงทุกวันเลยค่ะ​ ห้องนอนอยู่ชั้น2​

เราขึ้นลงได้ทุกวันค่ะ ไม่เป็นอะไรเลย

เดินทุกวันวันละ 5-6 ที บ้าน 3 ชั้น ชินมาก

32 ขั้นค่ะ