กี่ Week กันบ้างค่ะ ☺️☺️

แม่ๆ กี่ Week กันบ้างค่ะ. บ้านนี้ 26+1 Week เจ้าตัวเล็กดิ้นในท้องแม่บ่อยมาก. ?☺️☺️ กำหนด 18 กุมภา.

กี่ Week กันบ้างค่ะ ☺️☺️
42 ตอบกลับ

21ดิ่นเก่งเพราะแม่ร้องไห้รึป่าวไม่รู้นะคะ สุขภาพไม่ค่อยดี พ่อของลูกแต่ไม่นับเปนแฟนเราก็มาด่าว่าไม่อะไร มีแต่กินนอน เวลาเราทำ เรารู้ในตัวว่าเราเปนคนที่ปวดท้องง่าย กลัวลูกจะลำบาก ท้อค่ะ

23+4 วีค เริ่มดิ้นแรงขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่นานๆครั้ง

น้องคลอดได้ 1 เดือนเต็มวันนี้แล้วค่ะแม่ๆ. 😅😘

บ้านนี้27w4dคะ​ บ้านนี้น้องก็ดิ้นเก่งมากๆคะ

23+5weekคะสาวน้อยจ้าดิ้นเก่งเหมือนกันเลยคะ

31 จ้า ทางนี้เตะอย่างเดียวเลย อิแม่จุก

26+4ค้าา ดิ้นเก่งสุดๆโดยเฉพาะเวลาหิว 😂

37wแล้ว ใกล้ๆคลอดล่ะ ตื่นเต้นจัง😍❤️

บ้านนี้ 26 week เปะค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ

34+3วีคค่ะ ดิ้นทั้งวันเลยบ้านนี้😍