ปวดหลัง มีวิธีแก้กันบ้างมั้ยค่ะ

แม่ๆ 32w เวลานอนปวดหลังกันบ้างมั้ยค่ะ แล้วแก้ยังไงหายหรือบรรเทาได้บ้างค่ะ บ้านนี้ปวดมากเลยค่ะ ทรมานมากแต่ละคืน 😢

1 ตอบกลับ

บังคับผัวนวดให้คะแม่ ต้องใช้ให้เกิดประโยชน์บังคับมันเลยค่ะ