แม่ๆ 36วีค น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้าง

แม่ๆ36วีค น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กังวลมาก น้องน้ำหนักแค่2500 กรัมเอง

14 ตอบกลับ

36+4 w หมอบอก3โลกว่าๆ....แต่รู้สึกเหมือนใหญ่เท่าท้องแรกตอนท้องแรกหมอก็บอก3500คลอดออกมา4360กรัม...พอท้องนี่้พูดเหมือนเดิมเลย...ยังบอกกับแฟนว่าหวังว่าจะน้องกว่าคนแรกนะ...เพราะคนแรกกว่าจะเบ่งออกทรมานมาก😵😵

2,500 คือผ่านเกณฑ์แล้วค่ะ กว่าจะคลอดก็คงเพิ่มอีกตามปกติ ไม่จำเป็นต้องเร่งทำน้ำหนักค่ะ เด็กอ้วนไม่ได้แปลว่าแข็งแรงเสมอไป

บ้านนี้ตรวจตอน35วิค2860กรัมแร้วค่ะหมอบอกน้องตัวใหญ่

ซาวด์ตอน36+3วีค 3364กรัม ตอนนี้37วีคอยากแตกแล้วค่ะ😊

น้ำหนักปกติ57 ตอนนี้ 67 ค่ะ 37 weeks น้ำหนัก น้อง 3000 ค่ะ

บ้านนี้ตอน 36 วีคหนัก 2684g ค่ะ คลอด 40+4 นน.แรกเกิด 3760g

35วีค หนัก 2744 กรัมค่ะ เน้นอาหารพวกโปรตีนจ้า

ปกติแม่หนัก 53 ตอนนี้ หนัก67 ค้ะ น้องหนัก 3100

36+6 W คุณหมอบอกน้ำหนักน้อง3800 คะ

3y ago

18 โลคะ ก่อนท้อง62 ตอนนี้80 คะ 555ขึ้นมาเยอะมาก

อีก 4 วีคเร่งน้ำหนักทันค่ะ