แม่ๆ36สัปดาบ้านใหนรู้สึกปวดท้องบ้างใหมคะบ้านนี้ปวดท้องเหมือนปวดกระเพาะหรือเปนอาการจะคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นนะคะยังคิดอยู่ว่าปวดท้องกระเพาะรึเปลาเป็นมา2วันเพราะปวดเเค่ช่วงเช้าๆพอกินข้าวก็หายเเต่มันจะรู้สึกเจ็บๆตรงท้องน้อยเวลาเดินค่ะ ตอนนี้35+3 ไม่เเน่ใจอาการเหมือนกันค่ะ