36วีค4วัน น้องหนัก2500 เล็กไปไหมคะ แต่หมอบอกน้องค่อนข้างตัวใหญ่

17 ตอบกลับ

น้ำหนักที่ซาวนด์กับน้ำหนักจริงลูกอาจคลาดเคลื่อนได้ค่ะ ไม่ต้องกังวลมากหรอกค่ะแม่ ตอนซาวนด์หมอบอกลูกเราจ้ำม่ำมากเลยแก้มย้วยเชียว แต่ตอน 38 วีค หมอบอกน้องหนัก 2977 กรัม อีก 2 วันต่อมาคลอดจริง น้ำหนักน้องแรกคลอด 3555 ค่ะ

10mo ago

แค่แข็งแรงดี รกไม่อยู่ต่ำมาก น้องดิ้นดีก็สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ เรื่องน้ำหนักไม่ต้องคิดเยอะหรอก

ของเรา 36w3d เมื่อวาน ซาวด์ได้ 2,592 กรัม คุณหมอบอกว่าตัวเล็กถ้าเทียบกับเกณฑ์คือเหมือน 34w6d ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่ด้วยความเป็นแม่แอบรู้สึกเฟลๆที่นนลูกไม่ตามเกณฑ์ 😢

10mo ago

จริงคะ แอบจิตตก เหมือนกัน

บ้านนี้ 36วีคกับ3วัน 2239 เองค่ะเเม่ กินอะไรเสริมเข้าไปน้องน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่หมอบอกว่าน้องยังอยู่ในเกณฑ์อยู่

บ้านนี้ 36w1d หนัก 3200 คุณหมอบอกตัวใหญ่เกินจะให้ผ่า แม่อยากคลอดเอง น้ำหนักเยอะก็เครียดค่ะแม่ สู้ๆ

10mo ago

ของเรา 3200 ตอนซาว 37 วีคเหมือนกันค่ะ หมอบอกคลอดเองได้ แต่เรากลัวคลอดยากค่ะเพราะเราตัวเล็ก ก่อนท้องหนัก 39 เองค่ะ

บ้านนี้2300เองค่ะแม่ ซาวด์ตอน36+5 บำรุงเยอะมากแต่ไม่ขึ้นเลย น้ำหนักตัวเองก็ไม่ขึ้นเลยค่ะแม่

บ้านนี้ 34w 2500 ค่ะ 37w 3000 ค่ะ เน้น ไข่ กล้วย นม เนื้อค่ะ โปรตีนทุกอย่าง แต่ก็ยังได้เท่านี้ค่ะ

บ้านนี้33wหมอบอกน้องหนัก2554g แอบกังวลเหมือนกัน ที่สำคัญพุงกำลังแตกเลยเอาไม่อยู่

ของเรา 36 นน 2600 คือเกณฑ์ปกติค่ะ น้องได้ 2660 ถ้าเยอะไปหมอห่วงเรื่องคลอดเองไม่ได้

10mo ago

ทางนี้กังวลเรยคะ แต่หมอบอก แม่ตัวเล็กน้องหนักเท่านี้ ถือว่าค่อยข้างใหญ่

ของเราท้อง36w น้ำหนักน้อง2,084gเองค่ะ กินอะไรก็ไม่ลงน้องเลย รู้สึกเฟลมากค่ะ

ไม่เล็กนะคะแม่ ของเราซาวด์ตอน36+5 ได้2,400 คลอด37+3 น้องหนัก 2,940

10mo ago

แม่อด กังวลไม่ได้😂