คาร์ซีท

แม่ๆ ให้น้องนั่งคาร์ซีทกันตอนกี่เดือนคะ และติดตั้งแบบไหน หลังหน้าหรือหันหลัง ติดเบาะหลังหรือเบาะหน้าคะ

1 ตอบกลับ

กะว่าจะให้นั่งตั้งแต่แรกเกิดออกจากโรงพยาบาลเลยค่ะ หันหน้าเข้าหาเบาะจนอายุ 1 ขวบ หรือจนกว่าเขาจะชนเบาะเลยค่ะ