คาร์ซีท

แม่ๆคนไหนวันออกจากโรงบาลไห้ลูกนั่งคาร์ซีทบ้างค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านเราค่ะ ให้นั่งตั้งแต่ออกจากรพ.วันแรกเลยค่ะ และทุกครั้งที่ออกนอกบ้านค่ะ

นั่งคะ ตั้งแต่ออกโรงพยาบาลจนตอนนี้ 1 ขวบแล้ว แบบเป็นกระเช้านะคะ

เราค่ะ นั่งตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้ 6 เดือนแล้ว

มีแนะนำบ้างไหมคะพอดีจะคลอดอีกเดือนครึ่งค่ะ

บ้านนี้ถ้าไม่นั่งคาร์ซีท จะไม่ยอมออกรถจ้า

บ้านนี้ให้นั่งตอนประมาณ 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้จ้า นั้งตั้งแต่ออกรพ.เลย

4y ago

หันเข้าข้างในปลอดภัยกว่านะคะ

ดีมากค่ะแม่