คาร์ซีท

แม่สนใจอยากได้คาร์ซีทสำหรับเด็กแรกเกิดนะค่ะแน่นำให้หน่อบนะค่ะว่ารุ่นไหนเหมาะบ้างหรือบ้านไหนมีมือสองเสนอมาได้นะค่ะ

2 ตอบกลับ

มีของ fico ค่ะ ราคาไม่แรงมาก แต่ก็มีหลายยี่ห้อ หลายทรง หลายรุ่นนะค่ะ มีแบบผ้ากับแบบหนัง แนะนำคุณแม่ลองพาน้องทดลองนอนด้วยก็ดีค่ะ เพราะแต่ละรุ่นทรงของคาร์ซีทต่างกันค่ะ

Fico ไม่แพงค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากค่ะที่ช่วยแนะนำ