คาร์ซีท เลือกไม่ถูกเลยค่ะ

แม่ๆ แนะนำคาร์ซีท เด็กแรกเกิด + ยี่ห้อ ราคาย่อมเยาวน์ ใช้งานทนทาน สะดวก ทีนะคร้า

6 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องเอาแบบกระเช้า+รถเข็น นะคะ มันหนักคะ แถมใช้งานระยะสั้นคะ ตอนนี้ หลายยี่ห้อลดเหลือ 2 พันต้นคะ แม่ดูที่คุณสมบัติการใช้งานที่เหมาะกับที่บ้านเราเลยคะ อีกอย่างช่วงแรกเกิดเราจะใช้แค่วันที่ ออกจาก รพ. ฉีดวัคซีน 2 เดือนคะ เราก็เลือกตั้ง 6 เดือนขึ้นไปก็ได้ เพราะช่วงแรกเกิด-6 เดือน เราไม่ค่อยได้ไปไหนก้อซื้อแผ่นรองลดขนาดได้คะ แต่ละบ้านความต้องการไม่เหมือนกันคะ บ้านนี้เลือก แบบน้อง นน.ถึง 25 กกคะ คือ อีกนานคะกว่าจะซื้อใหม่คะ

4y ago

เดี๋ยวพักเที่ยง ถ่ายรูปในรถให้นะคะ 😊

บ้านนี้เลือกเบาะนุ่มและขนาดเบาะกว้างค่ะ เน้นใช้งานระยะยาวใช้จนลูกเข้าอนุบาลเลยค่ะถ้าเป็นไปได้ ซื้อที่โรบินสันของCamera ราคาเต็ม6พันกว่าบาท แต่ซื้อตอนลดราคาเหลือ3พันกว่าบาทค่ะ

แม่คะลองติดต่อกันดูนะคะ พอดีเจอในแอพ เรามีแม่ส่งต่อ ยี่ห้อนี้ก็ดีคะ ซื้อใหม่ก็ 3,xxx คะ

อันนี้ก็ดีคะ ลดราคา แถมสั่งออนไลน์ได้ด้วยคะ แม่แอด FB ยี่ห้อเค้าเลยคะ

อันนี้ ของที่บ้านนี้ใช้อยู่คะ

Fico ค่ะ