แม่ๆ รู้สึกลูกดิ้นตอนกี่วิคค่ะ

110 ตอบกลับ

16weekตอดๆ อาทิตย์นึง พอ17week เริ่มดิ้นเบาๆค่ะ แต่บ่อย

บ้านนี้ท้องแรกหน้าท้องหนา​ รุ้สึกตอน20วีคค่ะ

16วิคล่ะ แต่ยังไม่ตอดไม่รัยเลย อตารายไหมค่ะ

18wขึ้นไปค่ะ นอกนั้นที่ผ่านมาน้องจะตอดๆค่ะ

17wคะจะรุ้สึกตอดช่วงใต้สะดือ ทุกคืนเลย.

6เดือนรู้สึกชัดมากๆ ตอดๆประมาร5เดือนจ้า

ตอด 17 วีคค่ะ ตอนนี้19 วีคเริ่มชัดเรื่อยๆค่ะ

24wค่ะแต่ตอนนี้34w6dแร้วค่ะดิ้นเก่งมากๆเลย

14 เริ่มรู้สึกได้ถาสังเกต แต่นานๆทีค่ะ

17 คะ เริ่มตอน เริ่มดิ้นแต่ยังไม่แรงคะ