แม่ๆ รู้สึกลูกดิ้นตอนกี่วิคค่ะ

110 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกว่าตอดค่ะ12 สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้19วีคเปิดเพลงให้ฟังดิ้นแรงมาก

ตอนนี้ 13w ดิ้นๆ แล้วค่ะ ท้องขยับ

บ้านนี้ช้าเลยค่ะ เกือบ 23 week ถึงรู้สึก

ของจูนตั้งแต่​16สีคแล้ว​ 55555​ เรวมาก

ตอดๆ16วีคค่ะ ดิ้นจริงจังทุกวัน20วีค

21weekค่ะ จะรุ้สึกเหมือนปลาตอดท้อง

15 week ก่รู้สึกว่าน้องตอดแล้วค่ะ

18วีคค้ะ รู้สึกเหมือนอะไรตอดๆ

ท้องแรก 18 w ท้องสอง 7 w เริ่มตอดค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ