แม่ๆ รู้สึกลูกดิ้นตอนกี่วิคค่ะ

110 ตอบกลับ

เริ่มตอด 17+คะ 20+ ก้อจะมาเปนคลื่นเบาๆ 23+ ก้อมาเปนคลื่นใหญ่ๆแรงๆน่อย ตอนนี้25+4 ก้อดิ้นถี่ขึ้น แรงขึ้น คลื่นลูกใหญ่ขึ้นคะ😊 เจบๆแกนๆ แต่มีความสุข😊☺

ของเรา 15 วีคละ ยังไม่เห็นมีความรู้สึกเลย หรือเราไม่สังเกต ความรู้สึกมันเป็นแบบไหนหรอคะ บอกหน่อยจิ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 14W ไปหาหมอล่าสุดก็ยังตอดอยู่ พอมา 2-3 วัน เงียบมากเลย แม่กังวนใจ หรือแม่คิดมากไป

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะแม่ หายกังวนไปได้อีก

13วีค ตอนนี้เหมือนเค้าพลิกตัวเบาๆหรือเวลากินอิ่มจะมีแบบตุ้บๆที่ท้องนิดหน่อยค่ะ

17week.ตอนนี้18weekแล้วเริ่มมีการขยับตัวเริ่มชัดเจนขึ้นความรู้สึกชัดมากจ้าา

ทำไมเราพรุ่งนี้ครบ20 weekแล้วยังไม่รุ้สึกลูกดิ้นเลยอ่ะคะ จะเปนไรไหมคะ😐

17w เป๊ะจ้า ตอดเบาๆ นุ่มๆ ตอนนี้ 18wดิ้นเก่ง ดิ้นเกือบทั้งวัน แรงด้วย

เริ่มรู้สึกตอน16วีคคะ​ ตอนนี้19วีคแล้ว​ดิ้นเก่งและแรงขึ้นแล้วคะ

ของเราประมาณ23ของเราลูกแฝดหน้าจะรุ้สึกดิ้นได้เร็ว

ตอนนี้18วีคดิ้นเบาๆยุเลยคะ ถ้ากลับตัวถึงจะรุ้สึกแรง