แม่ๆ รู้ตัวว่ามัน้อง ตอนกี่ วิค ค่ะ

แม่ๆ รู้ตัวว่ามีน้อง ตอนกี่ วิค ค่ะ

5 ตอบกลับ

ของเราเพิ่งรู้วันนี้คะ ปจด มาเดือนที่แล้ว 23 พย วันนี้หยิบที่ตรวจhcg มาตรวจขึ้น 2 ขีด ทั้งตกใจดีใจ เพราะก่อนหน้านี้พยามมาตลอด อายุเยอะละด้วย 40 ปี จนหมอแนะนำทำiui เลยขอปฏิเสธหมอ บอกว่าหากเราไม่มีภาวะอะไร ขอลองศึกษาด้วยตัวเองก่อนก็เริ่มหาข้อมูลในเน็ตในยูทูปดูขิงกูรูต่างๆที่มาแนะนำโน่นนี่นั่นหาวิธีทานยาบำรุงไข่ ตรวจวันไข่ตก ภายใน 1 เดือน ทาน ovaboots ทาน โฟลิค กินไข่เป็ดเปลือกเขียวทุกวัน ผช ท่านเซอเบคซิ้ง และทานน้ำมะเขือเทศวันบะแก้วทุกเช้า วางระเบียบให้ตัวเองกับการกินทุกอย่างวันนี้มาเลยคะ

ตั้งแต่แอฟเตือนว่า. ปจด. มาวันที่14เดือน11คะแต่ไม่มาเลยจนสินเดือน11จนเดือนธันวากลางเดือนมาตรวจคะเลยรุ้ว่าตัวเองท้องปกติเป็นคน. ปจด. มาไม่ตรงกันสักเดือนเลยคะ

ของเรารู้ตอน 6 วีคค่ะ เริ่มมีอาการแพ้ท้อง จมูกรับรู้ถึงกลิ่นได้ไวมาก เหม็นทุกอย่าง กินอะไรก็ไม่อร่อย หิวเร็วกว่าปกติ เลยไปซาวน์ดู ถึงรู้ว่าท้องค่ะ

ส่วนตัวเราตรวจก่อนปจด.มา3วันแหน่ะ ตรวจเล่นดู เผื่อมีลุ้น อาการตอนที่ยังไม่รู้ตัวว่าท้องก็หิวบ่อย ง่วงบ่อย กินเก่ง (รู้ตัวตอน4w)

รู้ตอน5w คะ