แม่ๆ รู้ตัวว่ามัน้อง ตอนกี่ วิค ค่ะ

แม่ๆ รู้ตัวว่ามีน้อง ตอนกี่ วิค ค่ะ

5 ตอบกลับ

ตั้งแต่แอฟเตือนว่า. ปจด. มาวันที่14เดือน11คะแต่ไม่มาเลยจนสินเดือน11จนเดือนธันวากลางเดือนมาตรวจคะเลยรุ้ว่าตัวเองท้องปกติเป็นคน. ปจด. มาไม่ตรงกันสักเดือนเลยคะ