แม่ๆ รู้ตัวว่ามัน้อง ตอนกี่ วิค ค่ะ

แม่ๆ รู้ตัวว่ามีน้อง ตอนกี่ วิค ค่ะ

5 ตอบกลับ

ของเรารู้ตอน 6 วีคค่ะ เริ่มมีอาการแพ้ท้อง จมูกรับรู้ถึงกลิ่นได้ไวมาก เหม็นทุกอย่าง กินอะไรก็ไม่อร่อย หิวเร็วกว่าปกติ เลยไปซาวน์ดู ถึงรู้ว่าท้องค่ะ