แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจลูก

ตอนกี่ weekค่ะ

21 ตอบกลับ

หัวใจน้องเริ่มทำงานตั้งแต่ 6 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่จะได้ยินใหมอาจจะอยู่ที่วิธีการฟัง และเครื่องมือของแพทย์ เราซาวด์ผ่านช่องคลอดตอน 6 สัปดาห์ 5 วันเราก็เห็นหัวใจและก็ได้ยินเสียงแล้วค่ะ

4y ago

รอพรุ่งนี้จร้า แม่ก็ลุ้นเหมือนกันค่ะ ขอบคุณค่ะ😍😍

ครั้งแรกตอนฝากครรภ์​ 8 week. คะ​ หมอเปิดลำโพงดังมาก​😂 หลังๆหมอไม่เปิดลำโพงให้ฟังให้ดูว่าเด็กดิ้น​ และโตตามเกณฑ์ไหม​ ตอนนี้​ 16 week.​แล้วคะ

อัลตราซาวด์ผ่านช่องคลอดครั้งแรกตอน 8 วีค ก็ได้ยินเสียงหัวใจชัดเจนร่ะ

บ้านนี้หมอนัดไปฟังเสียงและดูลูกวันที่21/09/64ค่ะ ตื่นเต้นมาก 13+4

หมอนัดฟังเสียงหัวใจตอน 8 สัปดาห์ค่ะ

ฝากครั้งแรก12วีคก็ได้ยินเลยค่ะ

4y ago

อาจจะยังเล็กอยู่ ตอนนี้ได้6วีคแล้วค่ะ พรุ่งนี้รอลุ้นจนร้า

ฟังครั้งแรกตื่นเต้นมาก

8w kaa ตื่นเต้นมากก

บ้านนี้6วีคจ้า

7 วีคค่ะ