คำถาม

แม่ๆ ระหว่างวีคในแอพนี้กับวีคที่หมอบอกอันไหนน่าเชื่อกว่ากันคะ หมอบอกวันนี้พึ่ง19 วีค แต่ในแอพนี้บอก19+6

42 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกคลอด8 ธ.คค่ะ ในแอฟนี้คลอด60ธ.คค่ะ ห่างกัน2วัน

กำหนดคลอดหมอกะแอฟตรงกัน แต่อายุครรภ์แอฟมากกว่าหมอ3d

ของเราเหมือนกันค่ะ หมอบอกกับในแอพช้ากว่าใหนแอพ7วัน

เปลี่ยนวันกำหนดคลอดตามคุณหมอ /by ultrasound แอฟก็จะตรงกันคะ

บ้านนี้ตรงนะค่ะหมอบอกคลอด10ธันวาคม ในแอฟก็10ธันวาคม

ของเราก็งง 555 ซาวนด์ครั้งแรกวันที่8มค ครั้งที่สอง5มค

บ้านนี้ยึดตามใบซาวคะ หมอกับใบซาวห่างกันไม่กี่วัน

ในแอป บอก 12 w หน้าจออัลตราซาวด์บอก 13w อันไหนตรงคะ

ตั้งตามกำหนดคลอดที่หมอแจ้ง ก็ตรงกับแอพนะคะ

5y ago

ตั้งแล้วค่ะ แต่ไม่ตรงกับหมอบอก

ในแอพนี้ไวกว่าที่นับกับหมอแค่1วันค่ะ