ตั้งครรภ์19+6วีค

แม่คนไหนลูกดิ้นต่ำกว่าสะดือบ้าง

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ 21w ต่ำกว่าสะดือเหมือนกันค่ะ ส่วนมากจะรู้สึกว่าอยู่ฝั่งซ้าย

เป็นเหมือนกันค่ะ 21w+1 ต่ำกว่าสะดืออยู่ทางฝั่งซ้ายดิ้นต่ำมากๆๆ

20w เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนเช้าๆจะยังเป็นกลมๆเเข็งๆ ใต้สะดือ ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ต่ำว่าสะดือ จะอยุ่ซ้ายมือ

20wต่ำกว่าสะดือ เหมือนกันค่ะ จะชอบดิ้นฝั่งซ้าย

เป็นเหมือนกันค่ะ อยุ่ต่ำมากเลยค่ะ

เป็นปกติค่ะ จะขึ้นมาก็ตอน 24 วีคค่ะ

เป็นเรื่องปกติคะ