ขี้น้อยใจ​

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ​ ปกติก็ไม่เป็น​ แต่พอท้องขี้น้อยใจมากคะ

15 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะนี่น้อยใจทุกอย่างตอนไม่ท้องก็ขี้น้อยใจอยู่แล้ว พอท้องขึ้นมา เห็นสามีแคร์แต่น้องสาวตัวเองซื้อนั้นนี่ให้ให้น้องสาวตัวเอง อารมณ์แบบว่า แม่นี้กลายเป้นคนที่อิจฉาไปเลย น้อยใจ ร้องไห้ วีน ไม่เข้าใจเหมือนกันคะ??

บ้านนี้นักมากค่ะ ก่อนท้องเคยเป็นคนเฮฮา ชอบทำไห้คนอื่นยิ้ม เเต่พอท้องอะไรที่ไม่พอใจเเม่จะเก็บมาร้องไห้คนเดียวกะว่าจะไปปรึกษาหมอดูค่ะเพราะกลัวเป็นโรคซึมเซ้า

ปกติก็เป็นคนขี้น้อยใจอยู่แล้วค่ะ​ ยิ่งท้องยิ่งน้อยใจเข้าไปใหญ่

เป็นค่ะยังลำคานตัวเองเลย อะไรนิดๆหน่อยๆก็น้อยใจ

บ้านนี้อารมณ์ทุกอย่างมาเต็มคะ เป้นเพราะฮอร์โมน

เป็นจ้า ร้องง่าย ขี้น้อยใจ ขี้โมโห หงุดหงิดง่าย

น้อยใจค่ะ ลามไปถึงคนในบ้าน พ่อแม่ไม่ตอบไลน์

เป็นค่ะเป็นตอนท้องเลยค่ะหนักมากๆด้วยค่ะ ?

แค่ไม่ได้กินกล้วยปิ้งน้ำตาก็ไหลแล้วค่ะ5555555

เป็นจ้า น้อยใจเก่ง วีนเก่ง หิวเก่ง นอนเก่ง