แม่ๆบ้านไหนทำเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดบ้างแล้วคะ บ้านนี้น้องจะ2เดือนแล้ว ยังไม่ได้ทำเลยคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลเลยค่ะ ตอนนี้ก็ได้เงินอุดหนุนบุตรมาแล้ว รอไม่นานเลยค่ะ

บ้านนี้แจ้งทำเรื่องแล้วผ่านมา2เดือนล่ะเงินยังไม่เข้าค่ะรออนุมัติค่ะแม่

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้ทำค่ะไม่รู้จะให้ใครเซ็นเพราะว่าอยู่ กทม.

รีบทำนะคะ เดี๋ยวจะไม่ได้ย้อนหลัง