ของใช้สำหรับเด็ก

แม่ๆ บ้านไหนซื้อของใช้+เตรียมคลอดสำหรับลูกน้อยไว้บ้างแล้วค่ะ. ซื้อตอนกี่เดือนกันเอ่ย บ้านนี้28w+6. แล้ว ยังไม่กล้าซื้อเตรียมไว้เลยค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ส่วนมากญาติให้มาเยอะเลยคะ ตอนท้อง 7เดือน ตอนนี้ 8 เดือนกว่าแล้วคะ ประหยัดแม่ไปเยอะเลย ที่นอน เสื้อผ้า ถุงเก็บน้ำนม แป่นซับน้ำนม ยาบำรุ่งน้ำนมสมุนไพร เครื่องปั้มนม ผ้าอ้อม(ของใหม่) ตะกร้ามีของหลาน เครื่องอบขวดนม เปลไกว มุ้งคอบ ส่วน เเพมเพิส สำลี ไม่ปั่นหูอันเล็ก สบู่ น้ำยาซักผ้า ผ้าอ้อมอีก2โล ผ้าขนหนู ผ้าห่ม ผ้าห่อตัว ต้องซื้อเองคะ 😊

33+5ได้แค่เสื้อผูกหน้า4ตัว กางแกง3ตัวเสื้อกล้าม3ตัวผ้าอ้อม2โหล ถุงเท้า2คู่ถุงมือ2คู่ หมวก2ใบ แพมเพิส2ห่อ ผ้าห่อตัว2ผื่น ที่นอนหมดไป1พันนิดๆค่ะ ไม่รู้จะซื้ออะไรคงเป็นพวกชิดชู่ครีมอาบน้ำพวกนี้มั้งที่ต้องซื้อเพิ่ม

5y ago

ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องเลยค่ะแม่บางคนบอกไม่ต้องซื้อเยอะเด็กโตไว เดี๋ยวกลับต่างจังหวัดคงต้องให้คุณยายไปซื้อเพิ่มให้ค่ะ

ปอแก้วคิดส์ จัดโปรเตรียมคลอดวันแม่เซ็ต2,500บาท ของที่ได้คุ้มประหยัดได้2,000กว่าบาทเลย เราก็เพิ่งเอฟมาวันนี้เอง 22วีค ประหยัดเลยต้องจัดไว้ก่อน ช่วยแบ่งเบากระเป๋า

ซื้อตั้งแต่รู้เพศตอน 4 เดือนค่ะ ของเด็กจุกจิกและใช้เงินเยอะ ถ้าไม่ติดผู้ใหญ่ห้าม แม่ทยอยซื้อเลยก็ดีนะคะ

เตรียมเลยค่า ท้องแก่เราจะเดินลำบากนะคะ แม่บ้านนี้6เดือน หมอให้เตรียมให้เสร็จภายในเดือนนี้แล้วเนี่ย

แม่บ้านนี่ซื้อตอน5เดือนคะ 😊😊 #ตอนนี่พร้อมหิ้วแล้วคะ🤗🤗🤗 ✌✌ 38week แล้วจ้าา หมอนัดผ่าคลอด 15/สิงหาคม👶👶

5y ago

ขอบคุณคะ😊😊

บ้านนี้ 20w+6 แม่อยากซื้อเตรียมไว้มากแต่ปะป๊าไม่ให้ซื้อเลยบ้านนี้เขาถือค่ะ เราก็ได้แค่ดูๆไว้

34 w แล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ แต่ก็มี ญาติๆเอาเสื้อผ้าหลานๆที่ไม่ได้ใช้ มาให้อยู่บ้างคะ

5y ago

ค่ะ..เก็บเงินไว้ซื้อที่จำเป็นค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียม 20 w จ้า ทยอยๆซื้อ เดี๋ยวท้องโตกว่านี้กลัวจะจัดเตรียมลำบากค่ะแม่

ซื้อตอน 5 เดือนค่ะแม่ตอนนี้ 6 เดือนแล้วค่ะแม่ ยังไม่ครบเลยทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะแม่