28w น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

แม่ๆ28w น้ำหนักน้องยุที่เท่าไหร่กันแล้ว บ้านนี้1800gคุนหมอแอบแซวว่าเด็กไซส์ฝรั่ง ส่วนตัวน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเท่ากับเดือนที่เเล้วเลยค่ะ ลูกขึ้นมา8ขีด บ้านอื่นเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องเยอะจังแม่กินอะไรบ้างค่ะเรา31วีคน้องหนักแค่1544gเองน้ำหนักขึ้นเดือนล่ะ3โลลงแม่หมดเลย

4y ago

ค่ะสงสัยบ้านนี้กินข้าวเยอะไป