น้ำหนักเบบี๋ถึงไหนกันบ้างล่ะคะ

บ้านนี้ 28w 2d น้ำหนักเบบี๋ได้ 1,066 กรัมล่ะค่ะ แม่ๆ บ้านอื่น เบบี๋น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

16 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้28week1day น้ำหนักน้อง1,451กรัมคะ ไปคลีนิคมาเมื่อวันเสาร์ลุงหมอรีบให้ตรวจน้ำตาลเลยเพราะกลัวเบาหวานขณะตั้งครรภ์😂

2y ago

นน.ก็ใช่ว่าจะดีนะแม่เสี่ยงเบาหวาน😂😂

ซาวด์ล่าสุดตอน28w2d น้ำหนัก 1,345 กรัมค่ะ ตอนนี้32weekแล้วยังไม่ได้ซาวด์

2y ago

ขอให้น้องจ้ำม่ำ แข็งแรงนะคะ

ซาวด์ตอน 27 w ได้ 1,139 ค่ะ ตอนนี้ 29 w แล้ว

2y ago

น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะ แม่บ้านนี้แพ้หนัก พึ่งจะกินได้ตอนน้องได้ 6 เดือน

บ้านนี้28w4d น้องหนัก1,505กรัมค่ะ

2y ago

น้ำหนักน้องเยอะๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ บ้านนี้แพ้หนัก พึ่งจะมากินได้ตอนเข้า 6เดือนนี้เอง

บ้านนี้ 28w2 น้ำหนัก1470 กรัมแลัวคะ

2y ago

😚😊😊

28w4d. 1068กรัมค่ะ น้อยไปมั่ยค่ะแม่

2y ago

หมอบอกว่าตามเกณฑ์นะคะ

ซาวด์ล่าสุด 29+6 w นน. 1813 กรัมค่ะ

2y ago

แก้มยุ้ยมากเลยค่ะ

บ้านนี้28w4d 1370กรัมแล้วค่ะ

2y ago

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ

27วีค4วัน1350กรัมแล้ว

2y ago

บ้านนี้พึ่งจะมากินได้เองค่ะ

ซาวตอน27+5 1092กรัมค่ะ

2y ago

ขอให้น้องจ้ำม่ำ แข็งแรงนะคะ บ้านนี้แพ้หนัก พึ่งจะมากินได้ช่วงไตรมาสสุดท้าย