ของใช้สำหรับเด็ก

แม่ๆ บ้านไหนซื้อของใช้+เตรียมคลอดสำหรับลูกน้อยไว้บ้างแล้วค่ะ. ซื้อตอนกี่เดือนกันเอ่ย บ้านนี้28w+6. แล้ว ยังไม่กล้าซื้อเตรียมไว้เลยค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 21วีคพอรู้เพศแล้วก็ทยอยเตรียมไว้รอเลยตอนนี้ 29w+5d ครบหมดแล้วค่ะ

ซืัอตอน5เดือนจ้า😁😁 ตอนนี้ 38week แล้วจ้าา😊😊 ผ่าคลอด15 สิงหาคมคะ😉😉

35 วีคค่ะ ยังเตรียมไม่ครบแถมยังไม่ได้ซักด้วยค่ะ ทะยอยทำค่ะ

ซื้อตั้งแต่ 14wค่ะ เพราะรู้เพศแล้วตอนนี้19wได้ของครบหมดแล้ว

29w ก็ยังไม่ได้เตรียมค่ะ บ้านอยู่ใกล้ห้าง พ่อนางชิลมากกก

บ้านนี้ซื้อจะครบแล้วค่ะ ทะยอยเรื่อยๆตั้งแต่ทราบเพศ

เริ่มซื้อเตรียมตอน6เดือน ตอนนี้8เดือนครบแล้วค่ะ

5 เดือนคะ ก๊ทะยอยซื้อแล้วเดี๊ยวเตรียมไม่ทันคะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน5เดือนค้ะตอนนี้จะ8แล้วค้ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน 4 เดือนคะ ตอนนี้6 เดือนแล้ว