ท้องแล้ว!! ชอบกิน ลูกชิ้น ไส้กรอก ฮอตดอก มันจะอันตรายมากเลยมั้ยค่ะ

คือเราอยากกิน

ท้องแล้ว!! ชอบกิน ลูกชิ้น ไส้กรอก ฮอตดอก มันจะอันตรายมากเลยมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

นี่ตอนท้องก้ออยากกินค่ะ นานๆกินทีได้ค่ะ ของแปรรูปนอกจากไม่มีประโยชน์แล้วยังมีโทษทำให้เกิดโอกาสเด็กผิดปกติด้วยค่ะ

กินได้แม่แต่อย่ากินเยอะ