น้ำหนักขึ้นกี่โล

แม่ๆ ตอนท้อง 4 เดือนน้ำหนักขึ้นกันมากี่โลบ้างคะ

45 ตอบกลับ

2โลค่ะ พอจะเข้าเดือนที่6 ขึ้นทีเดียวเลยค่ะ8โล หลังจากนั้นมาอาทิตย์ละโลเลยค่ะ ตอนนี้28weekพอดี

ไม่รู้​จะ​นับยังไง555​ ตอนแรกหนัก38โลท้องแล้วแพ้หนักมากนำ้หนักเหลือ35​โล ตอนนี้33วิคหนัก50โล

3 เดือนแรก ลดไป 2 kg ตอนนี้ 5 เดือนขึ้นมา 2 kg ถือว่าเท่าเดิมค่ะ😊 แต่น้องโตตามเกินปกตินะคะ

ตอน4เดือนขึ้น 3โลค่ะ แต่ตอนนี้7เดือนครึ่ง ขึ้นมารวมแล้วเป็น15โลเลย 55555555 😂

4เดือน น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ลงไป 6โล พึ่งขึ้นมา 3โล

4 เดือนไม่ขึ้นคะ พอเริ่ม 5-6 เดือนน้ำหนักเริ่มขึ้นคะ

บ้านนี้ลด6โลค่ะ ตอนนี้20+3 ยังไม่ขึ้นสักโลเลย

ไม่ขึ้นเลยค่ะพึ่งมาขึ้นสามสี่เดือนหลังเองค่ะ

ตอน4เดือนขึ้นมา2โลคะ​ แต่ตอนนี้8เดือน​ มา17โลละคะ🤣

5y ago

น้ำตาลขึ้นนิดหน่อยคะ​ หนักหวาน, 🤣

4เดือน 3กิโลคะ แต่ตอนนี้5เดือนครึ่ง7กิโลแล้วคะ

5y ago

ปกติไหมค่ะ