น้ำหนักขึ้นกี่โล

26วีค​ ขึ้น4​โล คุณ​แม่ท่านอื่นนน.ขึ้นกันกี่โลคะ

25 ตอบกลับ

น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นนนะค่ะ ส่วนใหญ่พอกินอาหารเข้าไปแล้วจะไปลงที่ลูกหมดค่ะ

31 วีค 5 วัน นน.ขึ้นมาแค่ 2.2 โลค่ะ แต่ก่อนหน้านี้น้ำหนักลดไปเกือน 10 โลค่ะ

ตั้งแต่ตั้งท้องแรกๆจนตอนนี้ 25 วีค ขึ้นมาจาก 54 เป็น 64 เลย

24วีคขึ้น 4โลค่ะ แต่น้ำตาลในเลือดสูง เสี่ยงเบาหวาน😂

18week ยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ น้ำหนักลูกจามเกนฑ์ ☺️

ท้อง8วีคน้ำหนักขึ้นๆลงๆตอนนี้ลงไป3โลกว่า

ขึ้นเดือนละโลคะ ตอนนี้8เดือน ขึ้นมา8โลคะ

บ้านนี้ 28W น้ำหนักขึ้นมา 10 กก. ค่ะ ^^

จนคลอกน้องขึ้นมาเกือบ 40 โลอ่ะค่ะ

19+4วีคขึ้น4โล ขึ้นๆลงๆค่ะ