น้ำหนักขึ้นกี่โล

แม่ๆ ตอนท้อง 4 เดือนน้ำหนักขึ้นกันมากี่โลบ้างคะ

45 ตอบกลับ

4เดือนกับ1อาทิตย์พึ้งจะขึ้น2โลเองค่ะแม่

ก่อนท้อง48 ท้อง2-3เดือน46 4เดือน48 5เดือน50คะ

บ้านนี้จะ 5 เดือนแล้ว ขึ้นมา 2 โลเองค่ะ

ถ้าจำไม่ผิด ตอน 4เดือนขึ้นแค่ 1โลค่ะ

ก่อน4เดือนลงไปสามโล 4 เดือนขึ้นมา 1.5 โล

5เดือนแล้วยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ลดไปอีก2โล

5y ago

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้21+1w หมอนัดซาวด์วันที่10นี้ค่ะ ลุ้นหนักมาก

ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ลงอย่างเดียวเลย

บ้านนี้4เดือนกว่า ขึ้นมา6โลจ้าา

2 กิโล ตอนนี้ 7 เดือน ขึ้ย 3 กิโลค่ะ

ไม่ขึ้นเลยค่ะ แถมลดไป2โล