แม่ๆ

ชอบแต่งตัวแนวไหนกันคะ ตอนท้อง

62 ตอบกลับ

ใส่สบายไปค่ะ เสื้อผ้าตัวใหญ่ๆ งดใส่ขาสั้นกางเกงยีนส์เลยค่ะเด่วนี้ใส่แต่เล้กกิ้งคนท้อง จากที่ใส่ส้นสูงก้เป้นผ้าใบกะรองเท้าแตะธรรมดาค่ะ

-โหมดทำงานชุดคลุมท้องทำงานค่ะ -โหมดอยู่บ้านเลคกิ้งคนท้องค่ะ+เสื้อตัวใหญ่ๆ -โหมดนอกบ้านมินิเดรส+กางเกงเลคกิ้งค่ะ

บ้านนี้แต่งตัวขาสั้นใม่รัดเสื้อยืดสบายๆค่ะ ใปหาหมอก้หาชุดคลุมชุดใส่เล่นแบบกระโปรงใส่ใปค่ะ

ออกข้างนอกใส่ชุดคลุม แต่ถ้าอยู่บ้านแอบเอาเสื้อผ้าสามีมาใส่ค่ะเพราะว่าตัวใหญ่ดีฮ่าๆๆ

4y ago

เหมือนกันเลยจ้า

อยู่บ้านก้อชุดนอน ออกข้างนอกก้อกางเกงคนท้อง เสื้อตัวใหญ่ๆๆเพราะคลอดก้อใส่ได้จร้า

แทบไม่อยากแต่งตัวอะไรที่เยอะๆแบบเมื่อก่อนเรยคะ ออกข้างนอกคือใส่เสื้อผ้าที่สบายๆ

ออกไปข้างนอกหรือหาหมอชุดดอยคะ ส่วนอยู่บ้านก็ขาสั้นที่ยางไม่แน่น และเสื้อกีฬาคะ

ไม่แต่งตัวเลยค่ะนอกจากจะเข้าวัดถึงจะแต่งตัวแต่งหน้าทำผม นอกนั้นปล่อยตัวมาก555

ผ้าสบายๆ สีพื้นๆไม่มีลาย ใส่รองเท้าแตะ ไม่ใส่กางเกงค่ะอึดอัด ใส่แต่เดรสยาว

บ้านนี้กางเกงยางยืดขาสั้น กับเสื้อยืดตัวใหญ่ๆจ้า หรือไม่ก็ชุดนอนผ้าลื่นๆ