เรื่องวัคซีนแม่ท้อง

แม่ๆ ((ฉีดวัคซีนบาดทะยัก)) ตอนอายุครรภ์กี่ week คะ ส่วน วัคซีนไข้หวัดใหญ่ แม่ๆที่มีบัตร 30 บาท สามารถไปฉีด ฟรี!! ได้ที่ อนามัยหรือ รพ.รัฐ นะคะ?

4 ตอบกลับ

เข็มแรกตอนเดือนกว่าๆคะ เข็มที่2ก้2เดือนกว่าๆ เข็มที่3เว้นไปอีก5เดือนคะน่าจะก่อนคลอด

เข็มแรกตอน6วีค เข็มที่2 2เดือนกว่าๆ เข็มที่3หมอนัดฉีดเดือนกุมภาเลยค่ะ

30wค่ะ หมอพึ่งฉีดให้ค่ะ ไม่รู้เหมืนกันว่าปกติเขาฉีดกันกี่w😂

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่

แม่บ้าน,บ้านนี้ฉีดช่วง18วีคค่ะ