ฉีดวัคซีนลูกครั้งแรกเดือนไหนคะ?

ลูกพึ่งครบหนึ่งเดือนอยากทราบว่าได้รับวัคซีครั้งแรกตอนเดือนไหน และที่ไหน อนามัยหรือ รพ คะ??

2 ตอบกลับ

2,4,6 เดือนตามลำดับค่ะ ในสมุดชมพูมีบอกนะคะแม่ อนามัย รพ. คลีนิค ได้หมดค่ะ

ดูที่สมุดสีชมพูค่ะแม่ อนามัยหรือโรงบาลก็ได้