แม่ๆ 15w2d มีอาการเจ็บคอ คัดจมูก ควรทานอะไรช่วยได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

กำลังเป็นอยู่เหมือนกันค่ะ ติดเขามาอีกที ที่ทำอยู่ตอนนี้ก็จิบน้ำขิงอุ่นๆค่ะ ดื่มน้ำอุ่น น้ำผึ้งมะนาวเกลือ อาการเจ็บคอก็ดีขึ้นมานิดนึง