ท้อง33.5 มีอาการเจ็บคอ

ท้อง33.5 มีอาการเจ็บคอ ไอ สามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ

4 ตอบกลับ

กรณีไม่สบายในช่วงตั้งครรภ์หรือให้นมบุตร พบคุณหมอเท่านั้นนะคะคุณแม่ อย่าซื้อยาทานเองค่ะ ไปหาคุณหมอ ให้คุณหมอตรวจนะคะ

แม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่เดือนอะไรคะบ้านนี้33+6กำหนดคลอด4ก.ยค่ะ☺️☺️☺️

เราก็เป็นคะ หมอให้ยาพารามาทานกับยาฆ่าเชื้อ แล้วก็ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆคะ

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะแม่