เป็นไข้หวัดขณะตั้งครรภ์อันตรายกับลูกไหมคะ

มีอาการเจ็บคอ คัดจมูก แต่ไม่มีไข้ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำอุ่นมากๆ ทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผอนให้พอ ทานผักผลไม้ที่มีวิตามินซี เดี๋ยวก็หายค่ะ เคยเป็นและหายเองภายใน 2 สัปดาห์ คลอดมาน้องก็ปกติดีค่ะ