เจ็บคอ คัดจมูก ท้อง15w2d ทำไงดีคะ

แม่ๆคะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนนี้มีอาการเจ็บคอ คัดจมูก ท้อง15w2d ทำยังไงได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกัน ท้องอยู่ไม่อยากทานยาเลยกลั้วคอด้วยน้ำเกลือบ่อยๆ และนอนพักผ่อน ประมาณอาทิตย์กว่าๆ ก็หายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ^^